Book Cover Designs

Cuong Dao - Book Cover Design
Lấy bối cảnh căn hầm trong khu rừng cạnh ngôi nhà tá túc, bằng cách sử dụng hình tượng con cú đại bàng sống trên gác mái và nhân vật kỵ sĩ bại trận, mình muốn dẫn đường cho người đọc đến chuỗi sự kiện đã từng xảy ra dưới đó, những thứ trong “tôi” mà lâu nay bị ngủ quên.

 

Cuong Dao - Book Cover Design
Bìa lấy ý tưởng những vết kiếm trong trận giao tranh giữa người trẻ lạnh lùng và ông già với bộ râu trắng. Bìa chỉ có những đường vết kiếm đơn giản pha chút tính trừu tượng, mình nghĩ đây sẽ là một yếu tố thu hút người đọc để họ cầm quyển sách lên và tìm hiểu xem những gì đã diễn ra trong truyện.

Artwork Link

 

Cuong Dao - Book Cover Design
Bìa lấy ý tưởng từ hình ảnh con cú đại bàng, dẫn dắt nhân vật tôi đến bức tranh của ông Amada Tomohiko. Mình nghĩ đây sẽ là một trong những yếu tố quan trọng khiến người xem tò mò cho chuỗi sự kiện sẽ diễn ra trong sách.

Artwork Link

 

Cuong Dao - Book Cover Design
Bìa lấy ý tưởng từ bức tranh trên gác mái. Ba vết mực với ba màu sắc được vẽ cạnh nhau, tượng trưng cho mối liên hệ giữa người đàn ông kỳ lạ, ý tưởng, và nhân vật tôi. Các vết mực chỉ được họa sĩ phác họa vào phần giữa mà không phải trải đầy khung tranh, là vì muốn chừa lại một phần không gian xung quanh cho chính người đọc. Tựa như bức tranh “Giết Chỉ Huy Đội Kỵ Sĩ”, mỗi một độc giả với suy nghĩ khác nhau, sẽ hiểu bức tranh từ cách nhìn khác nhau. Và, bởi vì trong tiểu thuyết có đề cập đến bức tranh, nên khi bìa sách cũng chính là một bức tranh, biết đâu có thể đây sẽ là một điểm thú vị để bắt mắt người xem khi sách nằm trên kệ.

Artwork Link